Nguyễn Thị Hoài

Giáo viên

Cử nhân Công tác xã hội

Công tác xã hội

Giúp những đứa trẻ đặc biệt trở nên đặc biệt hơn nữa theo khả năng  sẵn có chính là điều hạnh phúc nhất, khi lựa chọn bước đi trên con đường này.

Giáo viên Nguyễn Thị Hoài

Họ và tên: Nguyễn Thị Hoài

Ngày tháng năm sinh: 18/10/2001

Triết lý sống: Hãy giữ khuôn mặt bạn luôn hướng về ánh mặt trời, và bóng tối sẽ ngả phía sau bạn.

Chuyên ngành Công Tác Xã Hội

  • Cử nhân Chuyên ngành Công tác xã hội – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

https://giaoducnhc.vn/chuyen-gia-ve-giao-duc-dac-biet-1385.html

Chia sẻ cá nhân

Giáo dục đặc biệt là ngành có vai trò vô cùng quan trọng đối với xã hội, khi mà mục tiêu phát triển hàng đầu của ngành giáo dục cũng cần phải đảm bảo cho tất cả mọi người được phát triển bình đẳng như nhau.

Khi đặt sự bình đẳng lên hàng đầu trong mục tiêu giáo dục của mình, cô giáo Nguyễn Thị Hoài đã lựa chọn Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam là nơi công tác. Trong quá trình được làm việc cùng trẻ đặc biệt, học tập về Giáo dục đặc biệt, cô giáo nhận thấy vai trò quan trọng của bản thân đối sự tiến bộ và cải thiện của những bạn nhỏ tại Trung tâm.

Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại cùng với những đồng nghiệp tận tâm, nhiệt huyết; Khiến cô giáo Nguyễn Thị Hoài cảm thấy vô cùng vinh dự và hạnh phúc. Giúp những đứa trẻ đặc biệt trở nên đặc biệt hơn nữa theo khả năng  sẵn có chính là điều hạnh phúc nhất, khi lựa chọn bước đi trên con đường này.

Hạnh phúc là khi mang lại hạnh phúc cho người khác. Trao giá trị bản thân mình đang có, ta sẽ nhận được nhiều điều phúc lành.

Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam: https://afamily.vn/trung-tam-giao-duc-chuyen-biet-nhc-viet-nam-nhc-academy-dau-tien-tai-ha-noi-chinh-thuc-ra-mat-voi-nhieu-hoat-dong-y-nghia-20221128130943728.chn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email