Lê Thị Hải Yến

Giáo viên

Giáo dục Mầm Non

Giáo viên Montessori

Đối với cô Lê Thị Hải Yến, việc gắn bó, đam mê với Giáo dục mầm non, giảng dạy Montessori chính là truyền cho trẻ niềm yêu thích học tập, hoàn thiện kỹ năng sống, xây dựng khả năng độc lập để các con tự tin trở thành những người hạnh phúc và có ích.

Giáo viên Montessori Lê Thị Hải Yến

Họ và tên: Lê Thị Hải Yến

Ngày tháng năm sinh: 19/06/1987

Triết lý sống: Hãy sống ở hiện tại, trong từng giây từng phút mình đang thở. Khi làm bất cứ một việc gì, hãy chỉ chuyên tâm và tập trung làm thật tốt công việc đó. Bởi vì, món quà tốt đẹp nhất chính là HIỆN TẠI.

Chuyên ngành Giáo dục:

 • Cử nhân Văn Hóa – Đại học Văn Hóa Hà Nội (2009)
 • Cử nhân Giáo Dục Mầm Non – Đại học Sư phạm Hà Nội (2023)
 • Chứng chỉ Nghiệp vụ quản lý giáo dục – Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 (2/2022)
 • Giáo viên partime giáo dục sớm cho trẻ 6 tháng – 24 tháng tuổi tại trường Mầm non VietGenius, Giáp Nhất, Cầu Giấy (2015 – 2017)
 • Chuyên gia Sinh trắc vân tay – Công ty Sinh trắc vân tay Vmit (2015 – 2020) – Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ và phát triển nhân lực nhân tài Việt Nam, Viện Vitra (2021 – hiện tại)

Chuyên ngành Montessori

 • Bằng Montessori Quốc tế – Tổ chức IAPM Hoa Kỳ (9/2018)
 • Chứng nhận hoàn thành khóa học Montessori quốc tế lứa tuổi 2,5 – 6 trong 210 giờ và hoàn thành 720 giờ thực tập theo chuẩn của IAPM tại Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori, Cầu Giấy, Hà Nội (9.2018)
 • Tham gia hội thảo “Montessori & Frank Leto: Những nốt nhạc vận động của Frank Leto” – Trung tâm Đào tạo Montessori Việt Nam – được đào tạo trực tiếp từ thầy Frank Leto (08.2017)
 • Tham gia hội thảo “Nuôi dưỡng tình yêu học ngôn ngữ của trẻ theo phương pháp Montessori” – Trung tâm Đào tạo Montessori Việt Nam, được đào tạo trực tiếp từ cô Sharron Recce – Giám đốc Trung tâm huấn luyện giáo viên Washington, Hoa Kỳ (11.2017)
 • Giáo viên chủ nhiệm lớp song ngữ và quốc tế tại trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori , Cầu Giấy, Hà Nội (2017 – 2022)

Kinh nghiệm Khoa học vận động

 • Chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga quốc tế – Yoga Alliance International tại trung tâm Hương Anh Yoga Fitness & Yoga bao gồm Yoga Kid, Yoga trị liệu, thiền (2023)

https://giaoducnhc.vn/chuyen-gia-ve-giao-duc-dac-biet-1385.html

Chia sẻ cá nhân

Đối với cô Lê Thị Hải Yến, việc gắn bó, đam mê với Giáo dục mầm non, giảng dạy Montessori chính là truyền cho trẻ niềm yêu thích học tập, hoàn thiện kỹ năng sống, xây dựng khả năng độc lập để các con tự tin trở thành những người hạnh phúc và có ích.

Khi trở thành một người mẹ có hai con sinh đôi một trai, một gái, cô giáo càng cảm nhận rõ hơn mỗi một đứa trẻ là một cá thể riêng biệt với những tính cách và khả năng thích ứng, học tập khác nhau dù chúng có cùng cha mẹ, cùng tuổi và cùng lớn lên trong một môi trường giáo dục giống nhau. Kể từ đó, cô giáo Lê Thị Hải Yến bắt đầu đam mê học hỏi những phương pháp giáo dục sớm cho trẻ nhỏ và đã lựa chọn phương pháp Montessori làm con đường đi cho mình.

Cô giáo Lê Thị Hải Yến chia sẻ cảm xúc khi đến với Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam: “Với kinh nghiệm giảng dạy Montessori, tại trung tâm NHC Academy, tôi đã tìm được một ngôi trường gần như chính xác với nơi bà Maria Montessori – người sáng lập ra phương pháp Montessori bắt đầu giảng dạy để tiếp tục trao đi thật nhiều giá trị tốt đẹp đến các em nhỏ”.

Bà Maria Montessori từng chia sẻ rằng: “Trẻ nhỏ nên được sống trong một môi trường đẹp đẽ.” và NHC Academy là một nơi như vậy.

https://afamily.vn/trung-tam-giao-duc-chuyen-biet-nhc-viet-nam-nhc-academy-dau-tien-tai-ha-noi-chinh-thuc-ra-mat-voi-nhieu-hoat-dong-y-nghia-20221128130943728.chn

Lê Thị Hải Yến Lê Thị Hải Yến Lê Thị Hải Yến Lê Thị Hải Yến

Lê Thị Hải Yến Lê Thị Hải Yến

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email